Chính sách đổi trả - Nhà phân phối hàng Úc Uy Tín - Công ty TNHH KQ TRADING

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

KQ TRADING chỉ nhận đổi trả hàng do KQ TRADING cung cấp bao gồm các sản phẩm KQ TRADING đăng bán trên các trang thương mại điện tử và tại Warehouse khi đến tay khách hàng bị hư hỏng, hạn sử dụng dưới 6 tháng, hàng không đúng mẫu hoặc sai chủng loại khách hàng đã đặt mua. KQ TRADING từ chối nhận đối trả các mặt hàng quý khách hàng ký gửi vận chuyển, hàng không đúng do KQ TRADING cung cấp.

Khi khách hàng nhận hàng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi ký nhận hàng. Trường hợp hàng hóa khách hàng nhận được không đúng mẫu mã, chủng loại , số lượng hoặc hàng hóa bị hư hỏng, bể vỡ,… Quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi biết tình trạng hàng hóa của quý khách hàng khi nhận, kèm ảnh chụp, video, ghi rõ tình trạng lên vận đơn giao hàng và có quyền từ chối nhận hàng hoặc từ chối ký nhận hàng tại thời điểm phát sinh vấn đề bất thường về hàng hóa. 

Thông tin tiếp nhận phản hổi của khách hàng : Hotline 0935088098  

KQ TRADING có nghĩa vũ xác thực tình trạng hàng hóa của khách hàng và tiếng hành liên hệ thu hồi, đổi trả, đền bù thiệt hại do lỗi giao hàng của KQ TRADING gây ra ( xem chi tiết tại đây )

Mọi chi phí phát sinh trong việc thu hồi và đổi trả hàng hóa khách hàng không phải chịu.