Chính sách thành viên - Nhà phân phối hàng Úc Uy Tín - Công ty TNHH KQ TRADING

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN KQ TRADING

  • CẤP ĐỘ THÀNH VIÊN
  • ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN
  • ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Cấp độ thành viên

Thành viên

Cấp độ thành viên quý khách hàng được hưởng giá ưu đãi theo chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên KQ TRADING không giới hạng ở web www.kqtrading.vn mà còn được hưởng những ưu đãi tại các kênh thương mại của KQ TRADING. ( chi tiết theo thể lệ mỗi chương trình )

Cộng tác viên

Cộng tác viên của KQ TRADING được hưởng ưu đãi giới hạn hoặc không giới hạn các ưu đãi tại các kênh thương mại điện tử của KQ TRADING . Đặc biệt cộng tác viên của KQ TRADING được tham gia nhóm hỗ trợ đối tác bán hàng và luôn mua hàng với mức giá cộng tác viên. Cộng tác viên cần duy trì cấp độ để hưởng ưu đãi không bị gián đoạn. Để duy trì cấp độ cộng tác viên thì mỗi cộng tác viên cần phát sinh đơn hàng mỗi tháng có giá trị trên 2 triêu đồng hoặc duy trì tổng phát sinh đơn trong tháng liến trước lớn hơn 3 triệu đồng.

Đại lý

Đại lý được KQ TRADING cấp chứng nhận sau khi đáp ứng các điều kiện của KQ TRADING đề xuất . Với phát sinh đơn hàng trên 20 triệu đồng và duy trì tổng phát sính đơn hàng hằng tháng hơn 20 triệu đồng quý đối tác sẽ trở thành đại lý phân phối danh mục các mặt hàng KQ TRADING đề xuất và được hưỡng mức ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ KQ TRADING.