Cơ hội hợp tác - Nhà phân phối hàng Úc Uy Tín - Công ty TNHH KQ TRADING

CƠ HỘI HỢP TÁC

KQ TRADING luôn mong muốn thúc đẩy phát triển kênh phân phối sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe và đảm bảo chất lượng kèm theo giá trị và lợi ích bổ sung của dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Hình thức hợp tác :

Cộng tác viên bán hàng 

Đại lý bán hàng

Nhà phân phối 

 

Cộng tác viên

Hình thức cộng tác viên giúp cho đối tác KQ TRADING hưởng chiết khâu ưu đãi khi phát sinh đơn hàng. Cộng tác viên luôn được hưởng chính sách giá ưu đãi, tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đăng ký dễ dàng được khấu trừ ưu đãi ngay trong các giao dịch phát sinh, hỗ trợ các kỹ năng bán hàng, tài liệu marketing,…

Đại lý

Hình thức hợp tác đại lý bán hàng cùng KQ TRADING giúp khách hàng hưởng chiết khấu tốt hơn trong mỗi lần giao dịch phát sinh và được khấu trừ trực tiếp chiết khấu khi giao dịch. Ngoài ra với cấp độ đại lý quý khách hàng được ưu tiên xử lý đơn hàng, nhận thông báo hàng hóa mỗi tuần, nhận chương trình ưu đãi riêng biệt của chúng tôi.

Nhà phân phối

KQ TRADING phân phối hàng hóa chính ngạch các thương hiệu nổi tiếng của Úc. Chúng tôi mong muốn hợp tác phát triển thị trường đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Hình thức phân phối hàng hóa quý đối tác sẽ được đảm bảo quyền lợi và ký hợp đồng phân phối với KQ TRADING. Các điều khoản sẽ do KQ TRADING và đối tác trao đổi và thỏa thuận.