-22%

Kem Chống Nắng Woolworths Sunscreen Spf 50+ 1l

449.000 

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 9300633359409 Danh mục: ,

Woolworths Every Day Sunscreen SPF 50+ UVA / UVB phổ rộng bảo vệ rất cao. Nó có khả năng chống nước 4 giờ, không có cồn, lô hội và vitamin E, đã được kiểm nghiệm da liễu.
Thành phần
Thành phần hoạt tính: Homosalate 100 mg / g, Octyl Salicylate 50 mg / g, Butyl Methoxydibenzoylmethane 30 mg / g, Octocrylene 80 mg / g, Chứa: Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Hydroxybenzoates
Hướng
Thoa đều lotion lên vùng da sạch, khô và thoa đều trong 20 phút trước khi ra nắng. Thoa lượng vừa đủ để tạo một lớp dày và có thể nhìn thấy trước khi thoa đều. Để sử dụng cho mặt, lăn vào tay và thoa. Thoa lại sau mỗi 1-2 giờ, cũng như sau khi bơi, tập thể dục, mồ hôi ra nhiều hoặc lau khô khăn.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản dưới 30 ° C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cảnh báo sản phẩm
Lời khuyên về Chăm sóc và An toàn Ngay cả khi được bảo vệ, hãy tránh ánh nắng mặt trời giữa trưa từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài. Giữ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tránh ánh nắng trực tiếp. Mặc quần áo bảo vệ, đội mũ, đeo kính râm và sử dụng đủ kem chống nắng cho tất cả các khu vực không được bảo vệ. Không cung cấp sự bảo vệ cho làn da đã bị nám. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời là một mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng. Mọi trường hợp cháy nắng đều làm tổn thương da vĩnh viễn. CẢNH BÁO Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh xa mắt. Tránh tiếp xúc với vải vì có thể bị loang màu. Không sử dụng trên da bị vỡ, bị bệnh hoặc bị tổn thương. Nếu phát ban hoặc kích ứng, ngưng sử dụng. Đối với da nhạy cảm: thử sản phẩm xem có bị kích ứng da không trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Chúng tôi cung cấp thông tin sản phẩm chung như thông tin công dụng, nước xuất xứ và bao bì sản phẩm để bạn tiện theo dõi. Thông tin này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn, bao gồm vì các sản phẩm thay đổi theo thời gian.

Vui lòng đọc nhãn sản phẩm trước khi tiêu dùng. Đối với hàng hóa trị liệu, luôn đọc nhãn và làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Nếu bạn cần thông tin cụ thể để hỗ trợ quyết định mua hàng của mình, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà sản xuất .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shopping Cart